ก้นมาการองต้องเป็นแบบไหนคะ

ทุกทีที่เคยกินมันใส่ไส้แล้วอ่ะค่ะ
ไม่รุว่าตอนอบเสดจะเปนแบบไหน
ที่เคยทำ ก้นมันจะแข็งกรอบเลยอ่ะค่ะ
ถ้าไม่งั้นมันจะแซะไม่ได้
กลายเป็นก้อนติดบนกระดาษซิลิโคนเลย
เหลือแต่เปลือกกลวงๆ เนื้อไม่มาด้วน
ไม่รุว่าอบแล้วจะเป็นแบบไหน
ขอคำชี้แนะด้วยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่