รบกวนคนใจดีบริจาคสูตรน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำใส และสูตรหมักเนื้อนุ่มค่ะ

เราลองทำน้ำซุปแล้วมันไม่อร่อยเลยค่ะ เลยมาตั้งกระทู้รับบริจาคสูตร ใครใจดีช่วยสงเคราะห์ลูกนกลูกกาหน่อยค่ะ อีกทั้งเนื้อที่เรามาทำเนื้อสดก็เหนียวมาก ต้องหมักด้วยอะไรถึงจะได้เนื้อนุ่มๆ คะ

รบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณมาก

ขอให้เฮง เฮง รับปีใหม่ทุกๆ คนค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่