ตอนนี้ลองมาม่ารสต้มยำกุ้ง ต้มยำกุ้งน้ำข้นแล้วด้วยมอสซาเลร่าชีส
ทานแล้วต้มน้ำร้อนโป๊ะชีสด้านบนแล้วเวฟให้ชีสละลาย เวลาทานมันจะยืดค่ะ
ปรากฎว่ากลิ่นเรื่องปรุงมาม่าดับกลิ่นชีสและรสชาติชีสหมดเลยค่ะ จะไม่ใส่เครื่องปรุงใส่น้อยก็ไม่ถึงใจอีก
ใครมีอะไรแนะนำบอกได้นะคะ
คือเราเห็นว่ามีใส่นมใส่ไข่ด้วยในทู้ต่างๆ อยากขอแค่ว่า
ใส่ชีสอย่างเดียวนะคะ
บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปรสไหนใส่ชีสแล้วจะอร่อยบ้างคะ?
ทานแล้วต้มน้ำร้อนโป๊ะชีสด้านบนแล้วเวฟให้ชีสละลาย เวลาทานมันจะยืดค่ะ
ปรากฎว่ากลิ่นเรื่องปรุงมาม่าดับกลิ่นชีสและรสชาติชีสหมดเลยค่ะ จะไม่ใส่เครื่องปรุงใส่น้อยก็ไม่ถึงใจอีก
ใครมีอะไรแนะนำบอกได้นะคะ
คือเราเห็นว่ามีใส่นมใส่ไข่ด้วยในทู้ต่างๆ อยากขอแค่ว่าใส่ชีสอย่างเดียวนะคะ