สลัดน้ำใสสูตร Italian Dressing

กระทู้สนทนา
สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน
ห่างหายไปจากห้องครัวตั้งนานวันนี้คิดอยากกินสลัดน้ำใส พอดีมีเวลาก็เลยทำกินเอง สูตรตามใจฉันอีกแล้วค่ะ
ส่วนรสชาตินั้น จะออกมายังไง ใครชอบรสไหน สามารถเติมเอาตามชอบค่ะ ส่วนเราชอบ หวาน เค็ม เปรี้ยว
ต้องกลมกล่อมพอดี และเข้มข้นด้วย  เวลาเรากินกับผักสดๆรสชาติจะได้ไม่จืดไปเมื่อกินกับผัก
ส่วนใครที่ชอบทานกับทูน่าในน้ำมัน ไข่ไก่ต้มสุก หรือเนื้ออกไก่ต้มสุกก็ยังได้ค่ะ






แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่