คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 5
ไม่ต้องแช่ครับ
และที่ขึ้นเกล็ดน้ำตาลนี่เป็นเรื่องธรรมชาติของน้ำผึ้งแท้ครับ
http://www.oknation.net/blog/print.php?id=547784
และที่ขึ้นเกล็ดน้ำตาลนี่เป็นเรื่องธรรมชาติของน้ำผึ้งแท้ครับ
http://www.oknation.net/blog/print.php?id=547784
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ของหวาน
อยากทราบว่า น้ำผึ้งสวนจิตรลดา ต้องแช่เย็นหรือเปล่าคะ