สืบเนื่องจากกระทู้
http://ppantip.com/topic/31372089 ที่ผมพบเชื้อราใน"ข้าวมือถือ"
เมื่อปัญหาได้รับการแก้ไขและมีการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่เรียบร้อยแล้ว ก็ไม่ลังเลที่จะลองชิมอีกครั้ง วันนี้เริ่มต้นที่ บะจ่างสูตรฮ่องกง
เช็ควันผลิตและวันหมดอายุก่อน ดูด้วยตาเปล่าบรรจุภัณฑ์ไม่มีรูรั่วหรือรอยฉีกขาด
ฉีกซองก็จะพบกับเม็ดข้าวสีบะจ่าง
เทลงจานก่อนครับ ยังไม่กล้ากินจากซองโดยตรง(ยังฝังใจอยู่) ตรวจสอบก่อนว่ามีสิ่งผิดปกติหรือไม่
ด้านหลังด้วย
เพื่อความมั่นใจ ดูด้านในของซองด้วย ปลอดภัยดีครับ
กินเรียบร้อยแล้ว ถามว่าอร่อยมั้ย?
ความเห็นส่วนตัวคิดว่า กินแล้วก็ไม่ได้รู้สึกว่ามันคือบะจ่าง รสชาดมันเหมือนกินข้าวราดแกง รสออกเค็มๆหน่อย ถ้าคนไม่กินเค็มคงไม่ชอบ
จะว่าอร่อยก็ไม่ใช่ ไม่อร่อยก็ไม่เชิง แล้วแต่คนชอบครับ ส่วนผมไม่ชอบกินข้าวร้อนๆมันก็โอเคดี แต่สำหรับคนที่ชอบกินข้าวร้อนๆ แนะนำให้อุ่นโดยการเอาซองแช่น้ำร้อนก่อนดีกว่า
อยากให้ทางพรานทะเล เพิ่มเครื่องอีกนิดนึงก็จะดีกว่านี้ครับ เครื่องน้อยไปหน่อย มีแต่ข้าว
ขอจบการนำเสนอเพียงเท่านี้ครับ
[CR] ข้าวมือถือ บะจ่างสูตรฮ่องกง
เมื่อปัญหาได้รับการแก้ไขและมีการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่เรียบร้อยแล้ว ก็ไม่ลังเลที่จะลองชิมอีกครั้ง วันนี้เริ่มต้นที่ บะจ่างสูตรฮ่องกง
เช็ควันผลิตและวันหมดอายุก่อน ดูด้วยตาเปล่าบรรจุภัณฑ์ไม่มีรูรั่วหรือรอยฉีกขาด
ฉีกซองก็จะพบกับเม็ดข้าวสีบะจ่าง
เทลงจานก่อนครับ ยังไม่กล้ากินจากซองโดยตรง(ยังฝังใจอยู่) ตรวจสอบก่อนว่ามีสิ่งผิดปกติหรือไม่
ด้านหลังด้วย
เพื่อความมั่นใจ ดูด้านในของซองด้วย ปลอดภัยดีครับ
กินเรียบร้อยแล้ว ถามว่าอร่อยมั้ย?
ความเห็นส่วนตัวคิดว่า กินแล้วก็ไม่ได้รู้สึกว่ามันคือบะจ่าง รสชาดมันเหมือนกินข้าวราดแกง รสออกเค็มๆหน่อย ถ้าคนไม่กินเค็มคงไม่ชอบ
จะว่าอร่อยก็ไม่ใช่ ไม่อร่อยก็ไม่เชิง แล้วแต่คนชอบครับ ส่วนผมไม่ชอบกินข้าวร้อนๆมันก็โอเคดี แต่สำหรับคนที่ชอบกินข้าวร้อนๆ แนะนำให้อุ่นโดยการเอาซองแช่น้ำร้อนก่อนดีกว่า
อยากให้ทางพรานทะเล เพิ่มเครื่องอีกนิดนึงก็จะดีกว่านี้ครับ เครื่องน้อยไปหน่อย มีแต่ข้าว
ขอจบการนำเสนอเพียงเท่านี้ครับ