ผมอยากขายกุ้งเผา กับเบียร์สด เบียร์ขวดที่ต่างจังหวัด

พื้นที่กว้างประมาณ 40 x 80 เมตร (ทำเลกลางตลาด) แต่อยากทำมุมเล็ก ๆ หลังเลิกงาน 17.00 น.
ขายถึง 20.00 น.โดยขายกุ้งเผา ปลาทับทิมเผา ประมาณนี้ครับ(มีผู้ช่วยตรงนี้แล้ว)เดี๋ยวหาสูตรน้ำจิ้มเพิ่มเติม
พร้อมขายเบียร์สด เบียร์ขวด จะลงโต๊ะสัก 5 โต๊ะ ผมจะเริ่มอย่างไรดี
ส่วนช่วงเช้า ผมจะขายข้าวต้มไก่ฉีก ชามละ 20 บาท  
ท่านใดพอแนะนำได้บ้าง ไม่สะดวกแนะนำสถานที่(กลัวโดนข้อหาโปรโมท) ถ้าบอกไปทุกคนรู้จักดี ถามหลังไมค์ได้ครับ
อีกอย่างเคยเห็นแต่คนอื่นทำ ผมยังไม่เคยลงมาทำกับตัวเองสักที


ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่