คือซื้อน้ำผึ้งขวดนี้มาจาก เซเว่นค่ะ ก็เอาแช่ตู้เย็นไว้ค่ะ จุดประสงค์ของการเก็บก็คือกันมดขึ้นค่ะ แล้วก็ถึงเวลาจะเอาออกมาทาน ไหงเป็นแบบนี้
มันเป็นเพราะอะไรคะ เอาออกมาวางหลายวันแล้วค่ะ ไม่เห็นว่าจะคืนเป็นสภาพเหลวๆ เหมือนเดิมเลยค่ะ ลองชิมดู มันเป็นเม็ดๆๆ
ตกลงมันเสียแล้วเหรอคะ หรือว่ามันไม่เป็นไร เพื่อนสมาชิกเคยเจอบ้างไหมคะแบบนี้ แล้วนำไปประกอบอาหารได้ตามปกติหรือเปล่าคะ
ทำไมน้ำผึ้งเป็นแบบนี้
มันเป็นเพราะอะไรคะ เอาออกมาวางหลายวันแล้วค่ะ ไม่เห็นว่าจะคืนเป็นสภาพเหลวๆ เหมือนเดิมเลยค่ะ ลองชิมดู มันเป็นเม็ดๆๆ
ตกลงมันเสียแล้วเหรอคะ หรือว่ามันไม่เป็นไร เพื่อนสมาชิกเคยเจอบ้างไหมคะแบบนี้ แล้วนำไปประกอบอาหารได้ตามปกติหรือเปล่าคะ