สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 9
ตามมาคอนเฟิร์มอีกเสียงว่าได้ค่ะ เราก็เพิ่งหัดทำขนมได้ไม่กี่เดือน
แต่เวลาอบพวกSpongeเค้ก ต้องเอาฟอยล์คลุมพิมพ์ไว้ แล้วเจาะรูเล็กๆทั่วๆน่ะค่ะ
ส่วนพวกคุกกี้ คัพเค้กที่เป็นเนื้อบัทเทอร์ไม่ต้องคลุมฟอยล์หรอกค่ะ
สูตรก็มาจากห้องก้นครัวทั้งนั้นค่ะ ลองหาสูตรที่ชอบแล้วค่อยๆปรับตามชอบเลยน่ะค่ะ
แปะรูปมาให้ดูนะ่ค่ัะว่ามันทำได้จริงๆ
แต่เวลาอบพวกSpongeเค้ก ต้องเอาฟอยล์คลุมพิมพ์ไว้ แล้วเจาะรูเล็กๆทั่วๆน่ะค่ะ
ส่วนพวกคุกกี้ คัพเค้กที่เป็นเนื้อบัทเทอร์ไม่ต้องคลุมฟอยล์หรอกค่ะ
สูตรก็มาจากห้องก้นครัวทั้งนั้นค่ะ ลองหาสูตรที่ชอบแล้วค่อยๆปรับตามชอบเลยน่ะค่ะ
แปะรูปมาให้ดูนะ่ค่ัะว่ามันทำได้จริงๆ
สมาชิกหมายเลข 7694905 หลงรัก, สมาชิกหมายเลข 5074116 ถูกใจ, ดีกว่าจากไปเพราะเราเกลียดกัน ถูกใจ, ชาเย็น ไม่เย็นชา หลงรัก, สมาชิกหมายเลข 802365 ถูกใจ, ปริ่ม ถูกใจ, รัตนาธิเบต ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1220156 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1298550 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1076088 ถูกใจ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
หม้ออบไฟฟ้าหม้อโถแก้ว หรือหม้ออบลมร้อน ใช้อบเค้กใด้ไหมคะ
พอดีที่บ้านไม่ได้เป็นเบเกอร์รี่เลยไม่มีเตาอบค่ะ แต่พอดีที่บ้านมีหม้ออบไฟฟ้าที่เป็ยโถแก้วใหญ่ๆ หรืออบลมร้อนไม่แน่ใจค่ะ
ใกล้ปีใหม่เายอยากอบบราวนี่ กะเค้ก เลยไม่แน่ใจว่า ตัวอบที่กล่าวไปใช้ได้ไหมคะ