OOoข้าวคลุกน้ำพริกoOO

กระทู้คำถาม
อมยิ้ม04 " สวัสดีค่าาาา " วันนี้ไม่ได้มารีวิวนะคะ และขออภัยหากสงสัยว่าทำไมถึงมาแท็กของท่านกรุณาเลื่อนลงอ่าน ปล. เลยจ้า  แต่อย่าเพิ่งปิดนะตัวเอง  ช่วยเราก่อน อิอิ อมยิ้ม04


จขกท. มีเรื่องจะปรึกษาคะ คืออยากจะเปิดร้านขายอาหารนั่นก็คือ . . . . .


> > > ข้าวคลุกน้ำพริกคะ< < <

โดยเครื่องเคียงมี
1.ผักสดต้ม  / ถั่วฝักยาว / แครอท / แตงกวา  / มะเขือ จุ๊บๆ


2.ปลาทูทอด


3.ไข่ต้มยางมะตูม


4.ไข่เจียวชะอม


5.น้ำพริกกะปิ


6.น้ำพริกเผา / หรือน้ำพริกอ่อง



                 พาพันสงสัย เราอยากจะถามผู้รู้และผู้มีประสบการณ์ในการทำอาหาร ช่วยไขข้อสงสัยและแนะนำเราด้วยนะคะ  เราทำงานเป็นลูกจ้างของราชการหน่วยงานหนึ่งอยู่ หลังจากเลิกงานเลยอยากหาอะไรทำ เราสนใจข้าวคลุกน้ำพริกคะ อันดับแรกขอสอบถามเลยนะคะ

?? 1.ปลาทูทอด ไข่เจียวชะอม ไข่ต้มยางมะตูม ควรทอดตั้งแต่เช้าแล้วขายตอนเย็นจะเป็นไรมั้ยคะ ความอร่อยจะหายไปมากรึป่าว ??
?? 2.น้ำพริกกะปิ แลน้ำพริกอ่อง รับมาขายหรือจะทำเองดีคะ เพื่อลดต้นทุนและในเรื่องของรสชาติ ??
?? 3.ผักนี่ควรเพิ่มอะไรมั้ยคะ และถ้าจะลวกทิ้งไว้แต่เช้าจะเป็นอะไรมั้ย มันจะเสียรึป่าว ??
?? 4.เครื่องเคียงเยอะไปมั้ยคะ ทั้งน้ำพริก เครื่องเคียง ปลา + ไข่ +ผัก  เพราะจะขายในราคา 35 บาท ??
?? 5.มีอะไรจะแนะนำเพิ่มเติมมั้ยคะ ??

อมยิ้ม17ขอบคุณทุกท่านมากคะทั้งที่เข้ามาชมแล้วออกไป หรอทุกท่านที่เข้ามาร่วมชี้แนะ อมยิ้ม17

พลุโอ่งพลุโอ่งพลุโอ่งพลุโอ่ง          พาพันขอบคุณ         พลุโอ่งพลุโอ่งพลุโอ่งพลุโอ่ง

ปล.เรื่อง Tag : โต๊ะเครื่องแป้ง เพราะผู้หญิงอยู่เยอะ และเมนูนี้เราเห็นร้านที่ขายอยู่ ผู้ ญ นิยมกันเยอะกว่าผู้ชายคะ เลยอยากได้มุมมองของผู้หญิงด้วย
                   : ชานเรือน / สีลม เพราะเป็นเมนูที่ครอบครัวส่วนใหญ่ชอบทานกันคะ เป็นอาหารไทยๆ และเป้าหมายของเราคือขายให้กับคนหลังเลิกงาน หรือทุกคนในครอบครัวที่ชื่นชอบเมนูนี้คะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่