อยากแปลงช็อกโกแลตหน้านิ่มเป็นช็อกโกแล็ตแท่งครับ

กระทู้คำถาม
มีสูตรหน้านิ่มที่อร่อยอยู่แล้วครับ
อยากแปลงเป็นช็อกโกแล็ตแท่ง
อยากทราบว่าต้องใส่อะไรให้ช็อกโกแล็ตแข็งตัว
เพราะหน้านิ่มเนื้อจะนุ่มๆ หยุ่นๆ
ตั้งใจว่าจะลองทำดู โดยตัด ผงวุ้นกับแป้งข้าวโพดออก
แต่จะใส่อะไรลงไปแทนดีครับ
ใช่ไขมันปาล์มรึปล่าวครับ
ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่