http://ppantip.com/topic/31224558 ภาคแรก
ตอนค่ำๆก็ไปทานเนื้อย่างกันครับ Ginza Cobau
ร้านเนื้อย่างเรตติ้งอันดับต้นๆในย่าน Ginza
http://tabelog.com/tokyo/A1301/A130101/13005008/ เวป Tabelog
ร้านอยู่บนตึก Le Prix
(ภาพจากเวป Tabelog)
เมนูภาษาอังกฤษก็มีครับ แต่เนื้อส่วนที่อร่อยๆมีแต่ในเมนูภาษาญี่ปุ่นครับ เริ่มด้วยสันใน Rosu 2,000 เยน
ลิ้นวัว 1,200 เยน
Karubi เนื้อส่วนซี่โครง 2,000 เยน
Musuji ส่วนนี้อร่อยมากครับ เนื้อนุ่มมันละลายในปาก 2,500 เยน
โดยรวมอร่อยมากครับ ราคาค่อนข้างสูงนิดนึง ถ้าเทียบกับร้านที่อยู่รอบนอกๆ หากเดินอยู่แถวกินซ่าแล้วหิว ไม่ต้องเดินทางต่อไปไหน ร้านนี้ก็เป็นทางเลือกที่ไม่เลวสำหรับคนรักเนื้อย่างครับ แต่ถ้าชอบสเต็กแบบเทปันยากิ ก็ต้องร้าน Ukai Tei Ginza หรือว่า Gorio steak ครับ อันนั้นสุดยอดจริงๆครับ
[CR] Autumn leaves in Japan กินเที่ยวแบบสบายๆสไตล์ Nemo & Nano ภาค 2
ตอนค่ำๆก็ไปทานเนื้อย่างกันครับ Ginza Cobau
ร้านเนื้อย่างเรตติ้งอันดับต้นๆในย่าน Ginza
http://tabelog.com/tokyo/A1301/A130101/13005008/ เวป Tabelog
ร้านอยู่บนตึก Le Prix
(ภาพจากเวป Tabelog)
เมนูภาษาอังกฤษก็มีครับ แต่เนื้อส่วนที่อร่อยๆมีแต่ในเมนูภาษาญี่ปุ่นครับ เริ่มด้วยสันใน Rosu 2,000 เยน
ลิ้นวัว 1,200 เยน
Karubi เนื้อส่วนซี่โครง 2,000 เยน
Musuji ส่วนนี้อร่อยมากครับ เนื้อนุ่มมันละลายในปาก 2,500 เยน
โดยรวมอร่อยมากครับ ราคาค่อนข้างสูงนิดนึง ถ้าเทียบกับร้านที่อยู่รอบนอกๆ หากเดินอยู่แถวกินซ่าแล้วหิว ไม่ต้องเดินทางต่อไปไหน ร้านนี้ก็เป็นทางเลือกที่ไม่เลวสำหรับคนรักเนื้อย่างครับ แต่ถ้าชอบสเต็กแบบเทปันยากิ ก็ต้องร้าน Ukai Tei Ginza หรือว่า Gorio steak ครับ อันนั้นสุดยอดจริงๆครับ