สวัสดีค่ะ
วันนี้ทำแกงกะหรี่ญี่ปุ่นครั้งแรก เลยเอามาฝากกันค่ะ
สำหรับใครที่อยากทำตาม ลองสูตรนี้ดูนะคะ
มัน 2 หัว หั่นให้ใหญ่หน่อยนะคะ เพราะเดี๋ยวตอนต้มเคี่ยวไปเรื่อยๆจะเละแล้วเล็กลงค่ะ
แครอท 2 หัว
หอมใหญ่ 2 ลูก
กล้วยหั่นเล็กๆ 1 ลูก
แอปเปิ้ลหั่นเล็กๆ 1/2 ผล
หมูเนื้อแดง 1/2 กก.
ก้อนแกงกะหรี่ญี่ปุ่นสำเร็จรูป 1 กล่อง เราใช้ของHouseค่ะ เผ็ดระดับ4 (ซึ่งสำหรับเรา มันก็ไม่เผ็ดอยู่ดีอ่ะค่ะ)
หิวจัง...มากินแกงกะหรี่ญี่ปุ่นกันมั๊ยจ๊ะ
วันนี้ทำแกงกะหรี่ญี่ปุ่นครั้งแรก เลยเอามาฝากกันค่ะ
สำหรับใครที่อยากทำตาม ลองสูตรนี้ดูนะคะ
มัน 2 หัว หั่นให้ใหญ่หน่อยนะคะ เพราะเดี๋ยวตอนต้มเคี่ยวไปเรื่อยๆจะเละแล้วเล็กลงค่ะ
แครอท 2 หัว
หอมใหญ่ 2 ลูก
กล้วยหั่นเล็กๆ 1 ลูก
แอปเปิ้ลหั่นเล็กๆ 1/2 ผล
หมูเนื้อแดง 1/2 กก.
ก้อนแกงกะหรี่ญี่ปุ่นสำเร็จรูป 1 กล่อง เราใช้ของHouseค่ะ เผ็ดระดับ4 (ซึ่งสำหรับเรา มันก็ไม่เผ็ดอยู่ดีอ่ะค่ะ)