ขนมปังตระกูลโทส ใช้เนย หรือมาการีน ถึงจะอร่อยคะ?

พอดีว่า จขก. กำลังจะเปิดร้านนม ซึ่งมีพวกโทส วาฟเฟิล ไอติม ด้วยน่ะค่ะ
ซึ่งขอบอกไว้ก่อนว่า  การเปิดร้านของเราด้วยความที่ชอบทาน  และอยากลองเอง
ไม่ได้ไปเข้าคอร์สเรียนแต่อย่างใด  งบน้อยน่ะค่ะ  ไว้ถ้าธุรกิจไปได้ดีค่อยขยับขยายกันอีกที
ตอนนี้กำลังลองสูตรโทสอยู่  และลองทั้งเนยทั้งมาการีนแล้ว  ความรู้สึกเราคือ
เนยมันหอมอร่อยกว่า  แต่หุ้นส่วนบอก มาการีนนั่นแหละ  ที่ไหนเขาก็ใช้กัน
ซึ่งเราไม่เชื่อยังงั้น  เพราะเราอยากให้มันอร่อย  และเราว่ามาการีนมันเค็มน่ะค่ะ
เลยอยากทราบว่า  จริงๆ แล้วเค้าใช้เนยหรือมาการีนในการทำโทสคะ

คือถามกูเกิ้ลแล้วก็ไม่เท่าให้ผู้รู้มาตอบเองเนอะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่