เราลองทำเค้กชิฟฟ่อนดู เป็นเค้กชิฟฟ่อนชาไทย สูตรของแม่สลิ่ม
กินแล้วรู้สึกว่ามันฝืดคอยังไงไม่รู้
แต่พ่อเรากับคนอื่นกินแล้วเฉยๆ
มันไปเพราะเรารู้สึกไปเอง หรือเค้กมันห่วยกันแน่คะ - -"
แต่เราไม่ค่อยถูกกับเค้กรึเปล่า ไม่แน่ใจ เพราะจะเค้กบัตเตอร์ที่เค้าว่าอร่อยๆ เรากินก็รู้สึกฝืดคอ
ที่ชอบกินก็มีแต่เค้กสปันจ์แบบที่มันละลายในปากเท่านั้น
อธิบายเพิ่มเติม
เราคนไข่ขาวไข่แดงแปบเดียวค่ะ เอาแค่ตะล่อมพอเข้ากัน ตอนอบก็ขึ้นฟูดีไม่มีปัญหา แต่มีปัญหาเวลาชิมแล้วไม่ถูกปากตัวเอง
ใช้ฟอยล์เป็น 4571 ค่ะ
อบประมาณ 25 นาที
เกี่ยวที่ระยะเวลาอบด้วยหรือเปล่าคะ?
วอนผู้รู้ตอบหน่อยค่า -/\-
ถามเกี่ยวกับเนื้อเค้กชิฟฟอนหน่อยค่ะ
กินแล้วรู้สึกว่ามันฝืดคอยังไงไม่รู้
แต่พ่อเรากับคนอื่นกินแล้วเฉยๆ
มันไปเพราะเรารู้สึกไปเอง หรือเค้กมันห่วยกันแน่คะ - -"
แต่เราไม่ค่อยถูกกับเค้กรึเปล่า ไม่แน่ใจ เพราะจะเค้กบัตเตอร์ที่เค้าว่าอร่อยๆ เรากินก็รู้สึกฝืดคอ
ที่ชอบกินก็มีแต่เค้กสปันจ์แบบที่มันละลายในปากเท่านั้น
อธิบายเพิ่มเติม
เราคนไข่ขาวไข่แดงแปบเดียวค่ะ เอาแค่ตะล่อมพอเข้ากัน ตอนอบก็ขึ้นฟูดีไม่มีปัญหา แต่มีปัญหาเวลาชิมแล้วไม่ถูกปากตัวเอง
ใช้ฟอยล์เป็น 4571 ค่ะ
อบประมาณ 25 นาที
เกี่ยวที่ระยะเวลาอบด้วยหรือเปล่าคะ?
วอนผู้รู้ตอบหน่อยค่า -/\-