ถามเกี่ยวกับเนื้อเค้กชิฟฟอนหน่อยค่ะ

เราลองทำเค้กชิฟฟ่อนดู เป็นเค้กชิฟฟ่อนชาไทย สูตรของแม่สลิ่ม

กินแล้วรู้สึกว่ามันฝืดคอยังไงไม่รู้

แต่พ่อเรากับคนอื่นกินแล้วเฉยๆ

มันไปเพราะเรารู้สึกไปเอง หรือเค้กมันห่วยกันแน่คะ - -"

แต่เราไม่ค่อยถูกกับเค้กรึเปล่า ไม่แน่ใจ เพราะจะเค้กบัตเตอร์ที่เค้าว่าอร่อยๆ เรากินก็รู้สึกฝืดคอ

ที่ชอบกินก็มีแต่เค้กสปันจ์แบบที่มันละลายในปากเท่านั้น

อธิบายเพิ่มเติม

เราคนไข่ขาวไข่แดงแปบเดียวค่ะ เอาแค่ตะล่อมพอเข้ากัน ตอนอบก็ขึ้นฟูดีไม่มีปัญหา แต่มีปัญหาเวลาชิมแล้วไม่ถูกปากตัวเอง

ใช้ฟอยล์เป็น 4571 ค่ะ

อบประมาณ 25 นาที

เกี่ยวที่ระยะเวลาอบด้วยหรือเปล่าคะ?

วอนผู้รู้ตอบหน่อยค่า -/\-
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่