ลักษณะเค้กช็อคหน้านิ่มที่ดีต้องเป็นยังงัยคะ

กระทู้คำถาม
เราไม่เคยกินเคกช็อคหน้านิ่มมาก่อนคะ เลยไม่แนาใจว่าตอนทำหน้าออกมาเป็นแบบไหนถึงจะดีคะ บางทีทำออกมา หน้าก้อแห้งตึงช็อคโกแลตไม่ติดมือ แต่พอแช่เย็นไปนานๆ หน้าจะแตกออกจากกัน
แต่บางทีทำแล้วหน้าไม่แห้งคะ  แต่ลักษณะโดยรวมออกมาหน้าเรียบดี เลยไม่แน่ใจว่าปกติแล้ว หน้าช็อคหน้านิ่มที่ดีต้องมีลักษณะเป็นยังไงคะ รบกวนเพื่อนๆช่วยแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่