สงสัยเค้กช็อคหน้านิ่มคะ รบกวนผู้รู้นะคะ

กระทู้คำถาม
ทำเค้กช็อคหน้านิ่มมาหลายก้อนแล้ว แรกๆ เวลาเทตัวหน้านิ่มลงไปในพิมพ์ มันจะเรียบเท่ากันหมดแบบนี้ค่ะ

แต่พอสักพัก จะลงข้างพิมพ์หมดเลย เมื่อก่อนไม่เป็นนะคะ จะเป็นแบบรูปนี้จนเซทตัวละตัด



มีใครพอทราบมั้ยว่าเกิดจากอะไรคะ ไม่ได้ทำอะไรผิดไปจากเดิมเลย รู้สึกแย่มากๆคะ เราทำส่งขายด้วยน่ะคะ ปวดหัวมาก

ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่