ทำเค้กช็อคหน้านิ่มมาหลายก้อนแล้ว แรกๆ เวลาเทตัวหน้านิ่มลงไปในพิมพ์ มันจะเรียบเท่ากันหมดแบบนี้ค่ะ
แต่พอสักพัก จะลงข้างพิมพ์หมดเลย เมื่อก่อนไม่เป็นนะคะ จะเป็นแบบรูปนี้จนเซทตัวละตัด
มีใครพอทราบมั้ยว่าเกิดจากอะไรคะ ไม่ได้ทำอะไรผิดไปจากเดิมเลย รู้สึกแย่มากๆคะ เราทำส่งขายด้วยน่ะคะ ปวดหัวมาก
ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
สงสัยเค้กช็อคหน้านิ่มคะ รบกวนผู้รู้นะคะ
แต่พอสักพัก จะลงข้างพิมพ์หมดเลย เมื่อก่อนไม่เป็นนะคะ จะเป็นแบบรูปนี้จนเซทตัวละตัด
มีใครพอทราบมั้ยว่าเกิดจากอะไรคะ ไม่ได้ทำอะไรผิดไปจากเดิมเลย รู้สึกแย่มากๆคะ เราทำส่งขายด้วยน่ะคะ ปวดหัวมาก
ขอบคุณล่วงหน้านะคะ