ครัวพลอยพอใจไชโย : Rilakkuma Chocolate Macarons

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาทำช็อคโกแล็ตมาคารอง น่ารัก ๆ กันนะคะ



แต่ต้องออกตัวก่อนนะคะว่าไม่ใช่คนเก่งมากมายอะไรจนกระทั่งมาสอนคนอื่นๆ ให้ทำได้
โดยส่วนตัวแค่อยากจะมาแชร์ประสบการณ์ การทำมาคารองที่เคยทำ หลังจากที่เคยประสบความล้มเหลวมาหลายครั้ง จนกลายเป็นประสบการณ์ที่ดีไปเลยค่ะ
ถามว่ามาคารองที่ทำสมบูรณ์แบบหรือยัง ตอบว่ายังค่ะ แต่ก็จะฝึกทำไปเรื่อยๆ จะได้เก่งขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ
Practice make Perfect... สามีกับลูกๆ บอกว่างั้นค่ะ ฝึกบ่อยๆ จะได้เก่งๆ



และที่สำคัญที่สุดต้องขอขอบคุณ คุณครูออนไลน์ทุกๆคน ที่เสียสละเวลามาแบ่งปันความรู้ เขียนวิธีทำ และเคล็ดลับต่างๆ มากมาย จนทำให้เราสามารถทำมาคารองได้สำเร็จในวันนี้
ทั้งคุณ ปุ๊ก เดลี่ฯ, คุณบัว tinybakery, คุณแก้ม , คุณเจซอง,คุณมายา, คุณปังปอนด์ (น้าปังปอนด์), พี่ฉวี tristy และจากเวปต่างประเทศ ที่มีข้อมูลมากมายให้ศึกษาค่ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่