ทำไมมอคคาถึงต้องเสิร์ฟคู่กับวิปครีม

กระทู้คำถาม
ตามหัวกระทู้เลยครับ สงสัยเล่น ๆ อะครับ หรือว่าเป็นเพราะมันไม่มีฟอง และก็ไม่ต้องการดื่มเพียว ๆ เหมือนเอสเปรสโซ
แล้วสมัยที่ยังไม่มีวิปครีม มอคคาเกิดหรือยัง ถ้ามอคคาเกิดก่อน แล้วจุดเริ่มต้นของการบีบวิปครีมลงไปเป็นยังไงครับ

คำถามหลัง ๆ อาจจะดูเหมือนว่า แล้วใครจะรู้ละ แต่ก็เอาสักหน่อยครับ ไหน ๆ ก็ตั้งกระทู้ขึ้นมาแล้ว ถามอีกสักคำถามเผื่อมีคนรู้ 555
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่