วันนี้เพิ่งลองทำตามสูตรเค้กกล้วยหอมโยเกิต ที่เสิจเจอในห้องค่ะ ชอบมากกก ขอบคุณห้องนี้นะคะ เลิฟๆ แต่ประเด็นคือ ซื้อฟอยด์แบบบางๆอ่าคะ แล้วมันมีกระดาษขาวด้วย ไม่รู้ว่าต้องเอาฟอยรองกระดาษ หรือกระดาษห่อฟอยด์คะ?
แฟนบอกเอาฟอยด์ไว้ข้างนอก เวลาเค้าขายกันก็เอาฟอยด์ออกไปใช้ต่อ เพิ่งรู้เลยอ่าค่ะ จริงหรือเปล่าคะ?
ปล.มือใหม่จริงๆนะ คำถามอาจดูโง่แต่ไม่รู้จริงๆจร้า
เค้กกล้วยหอมง่ายจริงๆด้วย แต่ฟอยด์ใช้ยังไงคะ?
แฟนบอกเอาฟอยด์ไว้ข้างนอก เวลาเค้าขายกันก็เอาฟอยด์ออกไปใช้ต่อ เพิ่งรู้เลยอ่าค่ะ จริงหรือเปล่าคะ?
ปล.มือใหม่จริงๆนะ คำถามอาจดูโง่แต่ไม่รู้จริงๆจร้า