ขอปรึกษาหน่อยค่ะ หญ้าปักกิ่งกับผู้ป่วยมะเร็ง

เท่าที่จขกทได้หาข้อมูลคร่าว ๆ มา ดูเหมือนว่าหญ้าปักกิ่งจะมีสรรพคุณที่ดีต่อผู้ป่วยมะเร็ง (อ่านมาจากหลาย ๆ เว็บ)
ตอนนีุ้คุณแม่ของเพื่อนป่วยเป็นมะเร็งรังไข่ระยะที่3 โดยได้ผ่าตัดและให้คีโมจบไป 1 คอร์สเมื่อ พ.ย. 2012
แต่ตอนนี้ได้เชื้อได้กระจายไปที่กระดูกหน้าอก (แต่ในช่องท้องไม่มีRecurrence)  จึงอยากขอคำปรึกษาหน่อยค่ะว่า

1.หญ้าปักกิ่งสามารถรักษาโรคมะเร็งได้จริง ๆ ใช่มั้ยคะ ระยะที่3จะตอบสนองต่อสรรพคุณของหญ้าปักกิ่งหรือเปล่า
2.ควรจะคั้นกินเองสด ๆ หรือว่าซื้อแบบชนิดแคปซูลกินดีคะ
3.มีเงื่อนไขเวลาของการกินหรือไม่ เช่น ควรกินก่อนคอร์สคีโม, ระหว่างคอร์สคีโม หรือหลังคีโม (ตอนนี้ฉายแสงอยู่ยังไม่ได้เริ่มคีโมคอร์ส2)

ถ้ามีข้อมูลเกี่ยวกับการรักษาหรือการปฏิบิติตัวที่เป็นประโยชน์ ก็ขอความกรุณาด้วยค่ะ

ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่