อะไรเป็นตัวทำให้แป้งเค้กนุ่มคะ

เมื่อวานทำเครปเค้กค่ะ  รสชาติใช้ได้เลย แต่แป้งกระด้างไปหน่อย
สูตรที่เราทำไม่มีผงฟู  อันนี้จำเป็นมั้ยคะ

ส่วนตัวครีม รู้สึกว่าตีฟูไปมั้งคะ  ที่เค้าบอกว่าตีพอตั้งยอดอ่อน นี่เป็นแบบไหนคะ  เราน่าจะตียอดแข็งไปมั้ง
แล้วใช้น้ำตาลแบบไหนดีกว่าคะ ระหว่างน้ำตาลทรายธรรมดา กะ ไอซิ่ง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่