ร้านอาหาร นำ ภาชนะ จานชาม ชำรุด (บิ่น, ร้าว) มาใช้บรรจุอาหารเสริฟให้ลูกค้า ... รับได้มั๊ย?

ไม่ถึงขั้น อาจจะเกิดอันตราย ระหว่างรับประทาน เพียงแต่มองแล้วไม่ค่อยสวยงามเท่าไร
คิดอีกที ช่วยลดโลกร้อน กับ ทางร้านอาจจะบริหารจัดการประหยัด คชจ. เพราะ คชจ. ที่จำเป็นในแต่ละเดือน คงสูงน่าดู
แถมจานชามแต่ละใบ น่าจะแพงพอควร

วันนี้เจอ แต่ไม่ได้คอมเพลน พนง.  เพราะถือว่าช่วยลดโลกร้อน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่