ขอวิธีทำทับทิมกรอบด้วยค่ะ

กระทู้คำถาม
พอดีฝึกทำครั้งแรก เวลาต้มตัวแห้วคลุกแป้งมันอ่ะค่ะ  แป้งมันไม่ติดตัวแห้วเลย ร้องไห้ร้องไห้ร้องไห้ร้องไห้ ตักขึ้นมาเละหมดเลย อยากรู้จังเลยค่ะว่าทำยังไง แป้งถึงติดตัวแห้วเวลาต้มไม่หลุด ขอรบกวนด้วยนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่