ร้านล่าสุด สั่งเมนู Egg Benedict ราคา 260 บาท ++
Egg Benedict 1 ฟอง รองด้วยขนมปังปิ้ง 2 แผ่น และผัดสลัดตกแต่งจานนิดหน่อย
หน้าตามาแบบตามรูป คือ มาเสริฟในหน้าตาที่ไข่แดงแตกแล้ว และพอเริ่มชิมก็เจอว่าไข่ขาวก็ยังมีส่วนดิบอยู่
นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เจอ ร้านอื่นๆที่ไปในช่วงนี้ ซึ่งก็เป็นร้านCafe บรรยกาศกิ๊บเก๋น่าสนใจ
ส่วนมากราคาอาหารจะอยู่ราวๆ 300 - 400 บาท และมักไม่รวมค่าบริการ และภาษี 7%
แต่ทำไม นอกจากทำร้านสวย เก๋ น่าสนใจ คุณภาพอาหารจะมาพร้อมกันไม่ได้หรือ ???
ในเมื่อตั้งราคาต่อจานระดับนี้แล้ว น่าจะมาพร้อมกับรสชาติและคุณภาพที่ดีเหมาะสม
อีกร้านที่ที่เจอก่อนหน้าร้านนี้ คือ ไข่แดงดิบกว่า และไข่ขาวที่ยังดิบมีมากกว่า ซึ่งรับไม่ได้จริงๆ พอแจ้งพนักงาน
ก็เปลี่ยนมาใหม่ แบบว่า ไข่ต้ม ไปเลย(คิดว่าคงเอาไปเวฟให้สุกขึ้นก ็เลย เป็นเช่นนี้)
ซึ่งรู้สึกว่า ทำไม จึงมีร้านที่สวยๆดูดี แต่คุณภาพ การเอาใจใส่กลับไม่เหมาะสมกันนะ
ไม่ทราบว่าเพื่อนๆพี่ๆเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างไหมฮะ
^^+++ ช่วงนี้เจอแต่ร้านอาหารที่คุณภาพไม่สมราคา +++^^
Egg Benedict 1 ฟอง รองด้วยขนมปังปิ้ง 2 แผ่น และผัดสลัดตกแต่งจานนิดหน่อย
หน้าตามาแบบตามรูป คือ มาเสริฟในหน้าตาที่ไข่แดงแตกแล้ว และพอเริ่มชิมก็เจอว่าไข่ขาวก็ยังมีส่วนดิบอยู่
นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เจอ ร้านอื่นๆที่ไปในช่วงนี้ ซึ่งก็เป็นร้านCafe บรรยกาศกิ๊บเก๋น่าสนใจ
ส่วนมากราคาอาหารจะอยู่ราวๆ 300 - 400 บาท และมักไม่รวมค่าบริการ และภาษี 7%
แต่ทำไม นอกจากทำร้านสวย เก๋ น่าสนใจ คุณภาพอาหารจะมาพร้อมกันไม่ได้หรือ ???
ในเมื่อตั้งราคาต่อจานระดับนี้แล้ว น่าจะมาพร้อมกับรสชาติและคุณภาพที่ดีเหมาะสม
อีกร้านที่ที่เจอก่อนหน้าร้านนี้ คือ ไข่แดงดิบกว่า และไข่ขาวที่ยังดิบมีมากกว่า ซึ่งรับไม่ได้จริงๆ พอแจ้งพนักงาน
ก็เปลี่ยนมาใหม่ แบบว่า ไข่ต้ม ไปเลย(คิดว่าคงเอาไปเวฟให้สุกขึ้นก ็เลย เป็นเช่นนี้)
ซึ่งรู้สึกว่า ทำไม จึงมีร้านที่สวยๆดูดี แต่คุณภาพ การเอาใจใส่กลับไม่เหมาะสมกันนะ
ไม่ทราบว่าเพื่อนๆพี่ๆเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างไหมฮะ