เจอมินิชีสเค้ก บางสูตรที่ให้ใช้ วนิลาเวเฟอร์ แบบกลม รองเป็นฐาน แทนการใช้ คุ๊กกี้หรือแครกเกอร์บดละเอียด เรามือใหม่ก็เลยอยากทราบว่า ไอ้เจ้า วนิลาเวเฟอร์ แบบกลมๆแบนๆ เนี่ย มันมีเนื้อขนมแตกต่างกับคุ๊กกี้ยังไงหรอคะ ? แล้วมันหาซื้อได้ที่ไหน? ที่ไทยมียี่ห้ออะไรขาย? เพราะวันนี้ไปตามหาที่ วิลล่า แต่ไม่เจอเลย เจอแต่เวเฟอร์อีกแบบ ที่เป็นแท่งเหลี่ยมๆ ไม่ใช่แผ่นกลมแบน ขอบคุณมากๆๆๆๆค่า
รบกวนผู้รู้.. Vanilla wafers (แบบกลมๆ ไม่สอดไส้) กับคุ๊กกี้ ????