คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 8
ดูจากสีและจากเนื้อเค้กแล้วมันก็สุกดีนี่ครับ แต่ตอนเอาออกจากเตาแล้วได้กระแทกพิมพ์ สักครั้งสองครั้งแล้วคว่ำพิมพ์ไว้บนตะแกรงหรือปล่าวครับ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ทำเค้กสปันจ์แล้วทำไมถึงออกมาแบบนี้เอ่ย ช่วยดูด้วยค่า (มีรูปประกอบ)
2 รูปนี้เราทำตามสูตรนี้ค่ะ :
http://mydessertstory.blogspot.fr/2013/03/orange-cake.html#!/2013/03/orange-cake.html
ตามสูตรใช้ไฟบน-ล่าง 180 องศา
ผลที่ได้ เนื้อเค้กออกมาฟูนุ่มดี แต่ด้านหน้าเค้กนูนตรงกลางนิดหน่อย แต่ขอบๆ ด้านข้างยุบตัวค่ะ