เห็ดที่เราจะขาย มี
1.เบคอนพันเห็ดเข็มทอง+แครอทย่าง
2.เห็ดหอมสดย่าง
3.เห็นเออรินจิย่าง
4.เห็ดฝางย่าง
A - เราอยากทราบว่า ราคาควรที่จะอยู่ประมาณเท่าไหร่ต่อไม้
B-ส่วนภาชนะเวลาใส่ห่อกลับบ้านเค้าใส่ภาชนะอะไรกัน คือ เป็น กล่องกระดาษ หรืออะไรดีค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
C.น้ำจิ้ม ควรเป็นน้ำจิ้ม นอกจากซีฟู๊ดแล้ว ควรจะทำเป็น น้ำจิ้มแนวไหนได้อีก บ้างคะ
เรามีสูตรน้ำจิ้มเด็ด แต่เรื่อง ต่างๆที่ถามนี้ บอกตามตรงเลยว่ายังไม่มีความรู้เลย รบกวน ช่วยๆแชร์กันหน่อยนะค่ะ
ขอคำปรึกษา จะขายเห็ดย่าง ..
1.เบคอนพันเห็ดเข็มทอง+แครอทย่าง
2.เห็ดหอมสดย่าง
3.เห็นเออรินจิย่าง
4.เห็ดฝางย่าง
A - เราอยากทราบว่า ราคาควรที่จะอยู่ประมาณเท่าไหร่ต่อไม้
B-ส่วนภาชนะเวลาใส่ห่อกลับบ้านเค้าใส่ภาชนะอะไรกัน คือ เป็น กล่องกระดาษ หรืออะไรดีค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
C.น้ำจิ้ม ควรเป็นน้ำจิ้ม นอกจากซีฟู๊ดแล้ว ควรจะทำเป็น น้ำจิ้มแนวไหนได้อีก บ้างคะ
เรามีสูตรน้ำจิ้มเด็ด แต่เรื่อง ต่างๆที่ถามนี้ บอกตามตรงเลยว่ายังไม่มีความรู้เลย รบกวน ช่วยๆแชร์กันหน่อยนะค่ะ