จะเริ่มธุรกิจชานมไข่มุข แต่มีคำถามที่คาใจ?

เราจะเปิดร้านชานมไข่มุขเองค่ะ แต่มีคำถามบักใหญ่ที่ต้องการคำตอบ
-ทำไมชานมไข่มุขพวกแบรนด์ถึงหอมกว่าร้านทั่วๆไป ทั้งๆที่ขั้นตอนการทำชานมไข่มุขใส่นม น้ำเชื่อม
อะไรต่างๆเหมือนกันหมดกับร้านทั่วๆไป?

ขอบพระคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ
อมยิ้ม17
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่