ไม่เข้าใจ ทำไมชานมไข่มุก ถึงโม้ว่าเพื่อสุขภาพ ทั้งๆที่จริงๆแล้ว.....!!!

ไม่เข้าใจ ทำไมชานมไข่มุก ถึงโม้ว่าเพื่อสุขภาพ ทั้งๆที่จริงๆแล้ว.....!!!

1.ใส่น้ำเชื่อมหวานมาก
2.ใส่ครีมเทียม ที่เป็นต้นเหตุของคอเรสเตอรอล
3. ชาก็ต้มเก็บไว้ ไม่ได้ชงสดจริง

โดยส่วนตัวผมกินนะ แต่กินแบบชาเขียวธรรมชาติ ไม่หวานเลย ใส่บุก 2 ถ้วย เคี้ยวเพลินๆ
แต่จะหงุดหงิดทุกครั้งเวลาเห็นป้าย "ชาเขียวไข่มุกเพื่อสุขภาพ"

ซึ่งมันไม่ใช่อ่ะกิ๊บ
คิดเห็นกันว่ายังไงครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่