[CR] วิธีกิน โยเกิร์ต ซีพี เมจิบัลเเกเรีย ให้อร่อยยิ่งขึ้น

หลังจากที่มีโยเกิร์ตเปิดตัวใหม่ ที่เค้าว่ากันว่ามันเด้งๆๆ เหมือนพุดดิ่ง  ยิ่งรู้ว่า ซื้อ 2 ชิ้นเเสตมป์ อีก 9 ดวงไปสอยมาทันทีโลด
แต่ไปที่ไรไม่เคยจะได้พบปะเลย  มีวันหนึ่งโชคดี เจอรสธรรมชาติ 2 ชิ้นสุดท้ายพอดีเลยไปโดนมา
รสชาดของ รสธรรมชาติ บอกตามตรงไม่อร่อยเลย เเบบธรรมชาติเกิ๊นนนนนนน

ล่าสุดไปเจอ 7/11 เพิ่งลงของ จัดไป!!  เหมามาเรียบ (ใครอยู่แถว 7/11 หมู่บ้านสวนราชา ขออภัยนะคะ ถ้าไปไม่เจอของ)

เอาหล่ะ มาดูกันสิว่ากินยังไงให้อร่อยยิ่งขึ้น   เนื้อโยเกิร์ตจะเป็นแบบคงตัวนะคะ ถ้าไม่เเช่เย็นไว้มันก็ละลายนะ

   หลังจากซื้อมาให้ทำการแช่ฟรีซเซอร์ไว้ ค่อยมากินใหม่เมื่อผ่านไป 8 ชม.  จขกท. แช่ไว้ตั้งแต่บ่าย ตอนเช้าตื่นมา เเข็งพอดี  กินได้!!!!!!!


  หลังจากแช่เย็นไว้  หน้าตาจะออกมาเป็นแบบนี้

    ต่อมาใช้ช้อนสเเตนเลส ขูดๆๆ  กินนะคะ จะได้อรรถรสมากมาย



                 ขูดๆๆออกมา เนื้อเหมือนไอติม







    จะบอกว่า รสชาดเหมือนไอติมโยเกิร์ตที่แสนแพงๆๆมากเลยนะคะ   เนื้อโยเกิร์ต มันนุ่มลิ้น ละลายในปากเลยย  กินของโยเกิร์ต ก็ไม่เหม็นนมเหมือนยี่ห้ออื่นๆๆ  โดยส่วนตัวเราชอบกินโยเกิร์ตอยู่เเล้ว เอายี่ห้ออื่นมาแช่เย็น รสสัมผัสก็ไม่ได้แบบนี้ เราว่ามันน่าจะเกี่ยวกับการที่โยเกิร์ตเป็นแบบคงตัวด้วยมัน กินแบบวางไม่ลงจริงๆ หมดเเล้วขอต่ออีกถ้วย นอกจากนี้
  สามารถใส่ ผลไม้  น้ำผึ้ง  ซอสช็อคโกแลตได้ตามใจชอบนะ  เราลองใส่น้ำผึ้งดูก็อร่อยดี แต่แบบนี้อร่อยกว่าค่ะ





ขออภัยหากภาพใหญ่เกินไปคะ คือลดขนาดไม่เป็น
ขออภัยหากแท็กไม่ตรงห้อง
ขอบคุณค่ะ
ชื่อสินค้า:   CP-Meiji bulgaria รส กลมกล่อม
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่