ทำเลเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวปลา..ที่ดี..ที่เชียงใหม่ คือแถวไหน

กระทู้คำถาม
คิดจะทำร้านก๋วยเตี๋ยวปลา ที่เชียงใหม่ครับ

ที่ร้านเน้นลูกชิ้นไร้สารทำสดเองทุกวัน ผักไร้สาร...
รสชาดไม่ห่วง  แต่กลุ่มลูกค้าเป็นระดับกลาง ที่ขับรถมาทาน
ต้องมีที่จอดรถ ร้านใหญ่พอควร 20-30 โต๊ะ ตกแต่งร้านให้ดูดี สะอาด
หากเป็นตึกแถว ก็ต้อง 2 ห้อง ห้องหัวมุม

หรือหาเช่าที่ สร้างอาคารโล่งๆ เก๋ๆ

ขอลองช่วยแนะนำทำเลที่ดี หน่อยครับ

ตระเวณหามาเป็นเดือนแล้ว ยังหาไม่ได้เลยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่