คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
เราไม่เก่งนะ แต่โบกหน้าก่อนให้หนาสัก 1/2 cm แล้วโบกข้าง เก็บรายละเอียดด้วยการ์ดอีกที
แต่เราชอบแบบนี้ถ้าเรียบยากนักก้อเล่นลายซะ
หรือไม่ก้อจัดเต็มหน้าไปเลยแบบนี้ปกปิดริ้วรอย
แต่เราชอบแบบนี้ถ้าเรียบยากนักก้อเล่นลายซะ
หรือไม่ก้อจัดเต็มหน้าไปเลยแบบนี้ปกปิดริ้วรอย
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ใครมีเคล็ดลับปาดเค้กให้เรียบเนียนบ้างคะ
ปาดไม่เคยจะเรียบซักที ยิ่งปาดครีมยิ่งหาย บางจนเห็นเนื้อเค้ก ไม่รู้เพราะมันเหลวหรือว่าอย่างไร
บางครั้งก็ติดขุยของเค้กที่ปาดได้ หรือยกพายขึ้นมา ติดขนมมาเป็นแผ่นเลย