พอดีได้ทูน่ากระป๋องในน้ำแร่มาเยอะเลยจะลองทำทูน่าสลัดดูบ้าง ค้นสูตรในเน็ตเจอแต่ที่ใช้น้ำสลัดปรุง(เห็นแนะนำคิวพีกับสุขุมกันค่ะ)
ถ้าเราอยากใช้yoghurt 0%แทน รสชาตจะรอดมั้ยคะ เพราะส่วนตัวแล้วไม่ชอบกลิ่นทูน่าคาวๆค่ะ
เคยลองชิมเฉพาะเนื้อปลาอย่างเดียวแล้วไม่ไหวค่ะ
คาวเหลือเกิน
ทูน่าสลัดใช้ yoghurt แทนน้ำสลัด มันจะรอดมั้ยคะ
ถ้าเราอยากใช้yoghurt 0%แทน รสชาตจะรอดมั้ยคะ เพราะส่วนตัวแล้วไม่ชอบกลิ่นทูน่าคาวๆค่ะ
เคยลองชิมเฉพาะเนื้อปลาอย่างเดียวแล้วไม่ไหวค่ะ
คาวเหลือเกิน