ทูน่าสลัดใช้ yoghurt แทนน้ำสลัด มันจะรอดมั้ยคะ

พอดีได้ทูน่ากระป๋องในน้ำแร่มาเยอะเลยจะลองทำทูน่าสลัดดูบ้าง ค้นสูตรในเน็ตเจอแต่ที่ใช้น้ำสลัดปรุง(เห็นแนะนำคิวพีกับสุขุมกันค่ะ)
ถ้าเราอยากใช้yoghurt 0%แทน รสชาตจะรอดมั้ยคะ เพราะส่วนตัวแล้วไม่ชอบกลิ่นทูน่าคาวๆค่ะ
เคยลองชิมเฉพาะเนื้อปลาอย่างเดียวแล้วไม่ไหวค่ะ
คาวเหลือเกิน
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่