ขนมเข่งสาร์ทจีนนี้ จะเอาไปทำเมนูอะไรได้บ้างคะ (นอกจากชุบแป้งทอด)

สาร์ทจีนนี้ ขนมเข่งเยอะแยะเลย จะกินเปล่าๆก็เบื่อ จะชุบแป้งทอดก็จะอ้วนอีก (กินแต่เฉพาะขนมเข่งก็แป้งน้ำตาลล้วนๆอยู่แล้ว)
เลยอยากจะมาขอไอเดียแม่ครัว พ่อครัว แถวนี้หน่อยคะ ใครเคยเอาขนมเข่งไปทำเมนูอย่างอื่นอะไรบ้าง เผื่อจะเอาไปทำตามคะ ^ ^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่