คือพี่สาวจะเอาเค้กส้มไปฮ่องกงค่ะ เลยอยากทราบว่าควรจะใส่เพคเกจจิ้งแบบไหนดีคะ
ที่จะไม่ทำให้เค้กเละอ่ะค่ะ กลัวไปถึงแล้วหน้าเค้กมารวมกันหมด ที่หนูคิดไว้คือจะเอาพาสติกใสพันรอบเค้ก
แล้วใส่กล่องที่เป็นสี่เหลี่ยม แต่ก็แอบกลัวเค้กเลื่อน เลยอยากขอคำแนะนำจากพี่ๆค่ะ
และอีกคำถามค่ะ เค้กส้มถ้าแต่งด้วยส้มในน้ำเชื่อม สามารถอยู่ได้กี่วันคะ ขอบคุณค่ะ ^^
อยากทราบวิธีแพคขนมเค้กขึ้นเครื่องบินค่ะ
ที่จะไม่ทำให้เค้กเละอ่ะค่ะ กลัวไปถึงแล้วหน้าเค้กมารวมกันหมด ที่หนูคิดไว้คือจะเอาพาสติกใสพันรอบเค้ก
แล้วใส่กล่องที่เป็นสี่เหลี่ยม แต่ก็แอบกลัวเค้กเลื่อน เลยอยากขอคำแนะนำจากพี่ๆค่ะ
และอีกคำถามค่ะ เค้กส้มถ้าแต่งด้วยส้มในน้ำเชื่อม สามารถอยู่ได้กี่วันคะ ขอบคุณค่ะ ^^