อยากทราบว่า ทำไมผิวซาลาเปาถึงเรียบสามารถลอกออกได้

อยากทราบว่าทำไมผิวของซาลาเปาเมื่อนึ่งออกมาเสร็จทำไมผิวมันถึงเรียบ แต่เนื้อแป้งข้างในเป็นเนื้อแป้งไม่เรียบเหมือนคนบะชนิดกัน  ทั้งๆที่ใช้แป้งก้อนเดียวกัน อยากทราบเพื่อนประกอบความรู้ในการทำการบ้านครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่