หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คิดถึงไวไว ต้มยำกุ้งแบบเก่า
กระทู้สนทนา
อาหาร
อยากให้กลับมาทำอีกครั้ง ไวไวต้มยำกุ้ง แบบมี น้ำพริกเผาซองใหญ่ รสชาติเข้มข้นมาก
พอไวไวเปลี่ยนเป็นต้มยำหมูสับแล้ว มันไม่โดนเลย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ไวไวอันไหนดีกว่าคะ
ไวไวรสหมูสับต้มยำ กับ ไวไวรสหอยลายผัดฉ่า มีใครเคยกินบ้างคะ เรากำลังเลือกว่ากินอันไหนมันเข้มข้นกว่า พอดีไม่เคยหาไวไวรสใหม่กินเลยค่ะ ปกติกินแต่แบบเดิม
สมาชิกหมายเลข 8551682
สูตรกะเพราหมูสับ
ส่วนผสม ผัดกะเพราหมูสับ เนื้อหมู 400 กรัม ใบกะเพรา 50 กรัม กระเทียม 2 หัว พริกแดงจินดา 12 เม็ด พริกแห้งแดงจินดา 6 เม็ด น้ำปลา 1 ช้อนโต๊
สมาชิกหมายเลข 8587774
🎀 เก็บภาพบรรยากาศในงาน "วันเด็กแห่งชาติ 2568" 👦🏻 ณ กองบิน 6 กองทัพอากาศมาให้ชมกัน ✈️ ขากลับแวะคาเฟ่ด้วยนะ ☕⭐👍🏻
🎀 เมื่อกองบิน 6 กองทัพอากาศ ✈️ ขัดงานวันเด็กแห่งชาติ 2568 👦🏻 และงานนี้แม่ๆอย่างเราก็ได้ไปร่วมกิจกรรมพาลูกไปเก็บประสบการณ์กับเค้าทุกๆปีอีกเช่นกัน 🪅 เลยเก็บภาพบรรยากาศภายในงานมาให้เพื่อนๆได้รับชมกันคะ ⭐
บันทึกรักฟลามิงโก้
มาม่าไทย vs มาม่าส่งออก ทำไมรสชาติไม่เหมือนกัน
ปีนี้มาอยู่ต่างแดนเข้าปีที่หกแล้ว อาหารอย่างหนึ่งที่ขาดจากครัวไม่ได้เลยคือ มาม่า ทั้งรสต้มยำกุ้ง ต้มยำกุ้งน้ำข้น หรือรสหมูสับ ก็มีขายที่นี่ (ออสเตรเลีย) แทบทุกรส แต่อย่างนึงที่มาม่าที่ขายในออสเตรเลี
สาวบางเพิร์ท
เมนูประจำบ้าน 🍝 บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปต้มแห้งเครื่องล้นๆ ทำกินเองง่ายๆได้ที่บ้านค่ะ 🏠❤️🧡
สวัสดีค่ะ วันนี้ตื่นเช้ามาอากาศเย็นสบายดีมาก อยากทานอะไรร้อนๆขึ้นมาทันทีเลยค่ะ ในครัวมีบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปอยากทานร้อนๆแบบแห้ง เลยจัดเมนูประจำบ้าน 🍝 บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปต้มแห้งเครื่องล้นๆ ทำกินเองง่ายๆไ
สาวโรงงานชั้นสิบแปด
กินเลือดแปลง เมนูโหดๆแต่ไมใช้เลือด
ถ้าพูดถึงเลือดแปลงมันก็คือเมนู วุ้นเลือดสด ใช้เลือดเป็ด เลือดหมูนำมาคั้นตะไคร้และผสมน้ำอัตราส่วนเท่ากัน เทใส่ชามที่ใส่เครื่องที่ทำไว้สักพักก็จะจับตัวเป็นวุ้น อยากจะลองเหมือนกัน แต่รู้ๆกันว่าเลือดสดมัน
สมาชิกหมายเลข 8579149
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไก่ฉีก น้ำซุปใสๆ ร้อนๆ เหมาะกับลมหนาวที่มาเยือนอีกครั้ง
วันนี้ชวนทุกคนมาทำก๋วยเตี๋ยวต้มยำไก่ฉีก น้ำซุปใสๆ ร้อนๆ เหมาะกับลมหนาวที่มาเยือนอีกครั้งน้ำซุปใสแต่ว่ารสชาติเข้มข้น แบบที่เค้าเรียกกันว่าน้ำซุปเช็งเช็งหรือเปล่าก็ไม่แน่ใจค่ะเริ่มต้นจากการตั้งหม้อใส่น้
แม่มณีมีของกิน
รีวิว ร้านอาหาร ครัวลุงดำ ยะลา - รสจัดจ้านถึงเครื่อง ใต้แท้ๆ
อยากสัมผัสรสชาติใต้แท้ๆ ที่ยะลา ต้องลองครัวลุงดำ! ร้านอาหารเล็กๆ บรรยากาศอบอุ่น ตั้งอยู่ใกล้โรงพยาบาลยะลา เมนูอาหารเน้นรสชาติแบบบ้านๆ ใครชอบเผ็ดจัดจ้านรับรองถูกใจ&nb
สมาชิกหมายเลข 5822800
🦑🦐🌶️🧄 มาทำทะเลถังกันเถอะ 🧄🌶️🦐🦑
สวัสดีครับ ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการปาร์ตี้กับครอบครัวมาก ซึ่งเมนูทะเลถังก็เหมาะกับปาร์ตี้สำหรับหลายคนมาก แถมทำไม่ยากด้วยครับ รีบไปตลาดปากน้ำแต่เช้า เพื่อไปเหมาของทะเลสดๆ ได้มา 3
Luxio
มื้อเช้าวันนี้ "ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ"
มื้อแรกของวัน พบกับ ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ ร้าน "กินเตี๋ยวป้านุ่ม"สายๆวันอาทิตย์ 11 โมงกว่าๆ แวะมากินเตี๋ยว ต้มยำ ใส่มะนาวแท้ๆมีคิวมาหลังผม มะนาวหมด อดกินเมนูต้มยำด้วยหมดไว แนะนำให้มาสัก 9 โมง น
armzadtt
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คิดถึงไวไว ต้มยำกุ้งแบบเก่า
พอไวไวเปลี่ยนเป็นต้มยำหมูสับแล้ว มันไม่โดนเลย