ต้องตัดสินใจภายในสัปดาห์นี้ แต่ยังคิดไม่ตกเลยครับ เนื่องด้วยอาหารที่ผมขายมันเป็นสูตรเฉพาะไม่ต้องการให้คนอื่นรู้สูตร 100%
- รูปแบบของร้านที่จะเปิดคือ ในตอนแรกลง 2 สาขา
- ใช้ระบบครัวกลางในการปรุงอาหารเพื่อควบคุมคุณภาพ
- ต้องส่งของทุกวันวันละ 2 รอบเพื่อให้อาหารสดใหม่ ที่ผมจะทำคือข้าวมันไก่ครับทางห้างติดต่อมาเองและยินดีให้ไปร่วมตลาดแล้วครับ
ปัญหาคือวันหยุดของผมเองที่จะต้องทำครัวตลอดเวลา จะหาวันหยุดยังไงดีครับโดยมีเงื่อนไขคือ
-คุณภาพอาหารต้องได้
-การส่งของต้องไม่มีปัญหาถ้าผมไม่อยู่
-น้ำจิ้มต้องทำขึ้นใหม่ทุกวัน ถ้าค้างคืนวันเดียวอาจจะพอไหว สองวันไม่น่าจะดี
-การหุงข้าวต้องหุงจากครัวกลางเพราะเราไม่ได้ใช้หม้อไฟฟ้าในการหุง
รบกวนผู้มีประสบการณืชี้แนะด้วยครับ
ขอความรู้คนเคยทำธุรกิจใน food court ด้วยครับคิดไม่ตกเลย
- รูปแบบของร้านที่จะเปิดคือ ในตอนแรกลง 2 สาขา
- ใช้ระบบครัวกลางในการปรุงอาหารเพื่อควบคุมคุณภาพ
- ต้องส่งของทุกวันวันละ 2 รอบเพื่อให้อาหารสดใหม่ ที่ผมจะทำคือข้าวมันไก่ครับทางห้างติดต่อมาเองและยินดีให้ไปร่วมตลาดแล้วครับ
ปัญหาคือวันหยุดของผมเองที่จะต้องทำครัวตลอดเวลา จะหาวันหยุดยังไงดีครับโดยมีเงื่อนไขคือ
-คุณภาพอาหารต้องได้
-การส่งของต้องไม่มีปัญหาถ้าผมไม่อยู่
-น้ำจิ้มต้องทำขึ้นใหม่ทุกวัน ถ้าค้างคืนวันเดียวอาจจะพอไหว สองวันไม่น่าจะดี
-การหุงข้าวต้องหุงจากครัวกลางเพราะเราไม่ได้ใช้หม้อไฟฟ้าในการหุง
รบกวนผู้มีประสบการณืชี้แนะด้วยครับ