ขอความรู้คนเคยทำธุรกิจใน food court ด้วยครับคิดไม่ตกเลย

ต้องตัดสินใจภายในสัปดาห์นี้ แต่ยังคิดไม่ตกเลยครับ เนื่องด้วยอาหารที่ผมขายมันเป็นสูตรเฉพาะไม่ต้องการให้คนอื่นรู้สูตร 100%

- รูปแบบของร้านที่จะเปิดคือ ในตอนแรกลง 2 สาขา

- ใช้ระบบครัวกลางในการปรุงอาหารเพื่อควบคุมคุณภาพ

- ต้องส่งของทุกวันวันละ 2 รอบเพื่อให้อาหารสดใหม่ ที่ผมจะทำคือข้าวมันไก่ครับทางห้างติดต่อมาเองและยินดีให้ไปร่วมตลาดแล้วครับ

ปัญหาคือวันหยุดของผมเองที่จะต้องทำครัวตลอดเวลา จะหาวันหยุดยังไงดีครับโดยมีเงื่อนไขคือ

-คุณภาพอาหารต้องได้

-การส่งของต้องไม่มีปัญหาถ้าผมไม่อยู่

-น้ำจิ้มต้องทำขึ้นใหม่ทุกวัน ถ้าค้างคืนวันเดียวอาจจะพอไหว สองวันไม่น่าจะดี

-การหุงข้าวต้องหุงจากครัวกลางเพราะเราไม่ได้ใช้หม้อไฟฟ้าในการหุง

รบกวนผู้มีประสบการณืชี้แนะด้วยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่