เรากำลังคิดจะทำ food court ค่ะไม่ทราบว่าต้องทีข้อมุลรายละเอียดอะไรบ้างคะ กะว่าจะเปิดร้านอาหารซัก 5 - 6 ร้านน่ะค่ะ
แต่เราไม่มีความรู้ทางด้านระบบการจัดการตรงส่วนนี้เลย รวมทั้งการป้องกันการโกงด้วยค่ะ
เราคิดว่าจะจ้างคนมาทำอาหารโดยจ้างเป็นรายวัน แต่มันก็ยากที่จะควบคุมคุณภาพ รวมทั้งกลัวแม่ค้าลูกจ้างจะฮั้วกันโกงด้วย
หากจะใช้ระบบบัตรซื้ออาหารก็กลัวจะไม่คุ้มทุนน่ะค่ะ
ถ้าใช้เป็นคูปองจะดีมั้ยคะ แล้วระบบคูปองเค้า ป้องกันการทุจริตยังไง
ยังมีอีกเรื่องนะคะ คือเรื่องจิปาถะ พวกของใช้ในครัวและระบบห้องครัวด้วยค่ะ ใครมีประสบการณ์ด้านไหนตอบได้เต็มที่นะคะ
ขอโทษนะคะ ที่ จขกท. โง่ไม่มีความรู้อ่ะไรเลย แต่ริอาจจะทำธุรกิจ
ยังไงขอความกรุณาผู้มีความรู้ช่วยตอบกระทู้หน่อยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ
ใครรู้เรื่องการบริหารจัดการระบบ food court บ้างคะ
แต่เราไม่มีความรู้ทางด้านระบบการจัดการตรงส่วนนี้เลย รวมทั้งการป้องกันการโกงด้วยค่ะ
เราคิดว่าจะจ้างคนมาทำอาหารโดยจ้างเป็นรายวัน แต่มันก็ยากที่จะควบคุมคุณภาพ รวมทั้งกลัวแม่ค้าลูกจ้างจะฮั้วกันโกงด้วย
หากจะใช้ระบบบัตรซื้ออาหารก็กลัวจะไม่คุ้มทุนน่ะค่ะ
ถ้าใช้เป็นคูปองจะดีมั้ยคะ แล้วระบบคูปองเค้า ป้องกันการทุจริตยังไง
ยังมีอีกเรื่องนะคะ คือเรื่องจิปาถะ พวกของใช้ในครัวและระบบห้องครัวด้วยค่ะ ใครมีประสบการณ์ด้านไหนตอบได้เต็มที่นะคะ
ขอโทษนะคะ ที่ จขกท. โง่ไม่มีความรู้อ่ะไรเลย แต่ริอาจจะทำธุรกิจ
ยังไงขอความกรุณาผู้มีความรู้ช่วยตอบกระทู้หน่อยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ