ใครรู้เรื่องการบริหารจัดการระบบ food court บ้างคะ

เรากำลังคิดจะทำ food court ค่ะไม่ทราบว่าต้องทีข้อมุลรายละเอียดอะไรบ้างคะ กะว่าจะเปิดร้านอาหารซัก 5 - 6 ร้านน่ะค่ะ
แต่เราไม่มีความรู้ทางด้านระบบการจัดการตรงส่วนนี้เลย รวมทั้งการป้องกันการโกงด้วยค่ะ

เราคิดว่าจะจ้างคนมาทำอาหารโดยจ้างเป็นรายวัน แต่มันก็ยากที่จะควบคุมคุณภาพ รวมทั้งกลัวแม่ค้าลูกจ้างจะฮั้วกันโกงด้วย
หากจะใช้ระบบบัตรซื้ออาหารก็กลัวจะไม่คุ้มทุนน่ะค่ะ

ถ้าใช้เป็นคูปองจะดีมั้ยคะ แล้วระบบคูปองเค้า ป้องกันการทุจริตยังไง

ยังมีอีกเรื่องนะคะ คือเรื่องจิปาถะ พวกของใช้ในครัวและระบบห้องครัวด้วยค่ะ ใครมีประสบการณ์ด้านไหนตอบได้เต็มที่นะคะ

ขอโทษนะคะ ที่ จขกท. โง่ไม่มีความรู้อ่ะไรเลย แต่ริอาจจะทำธุรกิจ

ยังไงขอความกรุณาผู้มีความรู้ช่วยตอบกระทู้หน่อยนะคะ  ขอบคุณมากๆค่ะพาพันขอบคุณ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่