*-* ถามเรื่องหน้าของเค้กส้มหน้านิ่มค่ะ *-*

กระทู้คำถาม
เราทำเค้กส้มหน้านิ่มสูตรในตำนาน ของแม่สลิ่มค่ะ อร่อยมาก รสชาติกำลังดีเลย ก็เลยทำหลายครั้งมาก

พอทำเสร็จเอาเข้าตู้เย็น เราไม่ได้ปิดฝาค่ะ วางไว้ในตู้เย็นเฉยๆ พอวันรุ่งขึ้นหน้าจะแตกทุกครั้งเลย ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร
หรือว่าเพราะเราไม่ปิดฝา หน้าเค้กเลยแห้ง หรือว่าตอนเคี่ยวหน้าส้มเราเคี่ยวนานไป หรือว่าอะไรคะ

ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่