หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
หน้าช็อคหน้านิ่มเก็บไว้ใช้ครั้งต่อไปได้มั้ยคะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ลองทำเค้กช็อคหน้านิ่มเป็นครั้งแรกค่ะ ตัวหน้าเหลือเยอะมาก ทั้งที่ราดหลายรอบแล้ว ถ้าเก็บไว้ใช้ครั้งต่อไปจะได้มั้ยคะ หรือนำไปดัดแปลงทำอย่างอื่นได้บ้างมั้ยคะ อีกอย่างนึง หน้าเค้กเราปูดแล้วก็แตก เกิดจากสาเหตุอะไรคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ช็อคหน้านิ่มอบตัวเค้กไว้วันอาทิตย์แล้วค่อยมาราดหน้าวันอังคารจะเป็นอะไรมั้ยคะ
ตามหัวกระทู้เลยค่ะ เนื่องจากลูกค้าสั่งเอาของวันธรรมดาเรากลัวจะทำไม่ทันเลยอยากอบเค้กไว้ก่อน แบบนี้จะมีผลอะไรกับเนื้อเค้กมั้ยคะ
สิ่งที่อยู่นอกใจ
ซอสชอคโกแลตกานาซที่ใช้แต่งหน้าเค้ก เก็บไว้ได้กี่วันกี่เดือนคะ
ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ ทำเค้กชอคโกแลตกานาซแจกเพื่อนเมื่อวานแล้วเหลือซอสเยอะเลยค่ะ จะทิ้งก้อเสียดายเพราะชอคโกแลตมันแพง เราเลยเก็บใส่กล่องพลาสติคปิดฝาแล้วแช่ตู้เย็นช่องธรรมดาไว้ค่ะ เก็บได้นานมั้ยคะ ? เผื
พายน้ำผึ้ง
วิธีส่งช็อคหน้านิ่ม กับหน้านิ่มส้มไปต่างจังหวัดคะ??
พอดีมีออเดอร์ส่งขนม 2 ชนิดนี้ไปต่างจังหวัดคะ จะแพ็คหน้านิ่มอย่างไรค่ะให้ออกมาดี ควรจะแพ็คหน้าแยกจากตัวเค้ก หรือราดหน้าเค้กไปเลยค่ะ ว่าจะส่งKerry อ่ะคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 5113177
ชอกโกแลตซอส (ที่ใช้ราดเค้ก ไอศกรีม ฯลฯ) ยี่ห้อไหนอร่อย เข้มข้น ครับ
ครั้งนึงผมเคยไปนิวซีแลนด์ เจ้าของบ้านที่ไปพักทำบราวนี่ให้กิน โปะด้วยไอติมวานิลลา แล้วราดชอกโกแลตซอสยี่ห้อนี้ ผมว่ามันเข้มข้นอร่อยดีมากๆ ช่วงหลังผมหันมาทำเมนูที่น่าจะราดช็อกโกแลตซอส เลยอยากหาซื้อมาต
เด็กชายหัวหอม
ลองทำเค้กช็อคโกแล็ตหน้านิ่ม ทำไมตัวเค้กอบแล้วรูปล่างแปลกๆไม่ฟูเต็มพิมพ์ค่ะ
พอดีลองหัดทำเค้กช็อคหน้านิ่ม อบที่180 ไฟล่าง ไม่เปิดพัดลม ปรากฏว่า... - หน้าไม่เรียบเท่ากัน นูนๆคล้ายปล่องภูเขาไฟแตกๆเล็กน้อย เป็นเพราะอะไร แก้ไขยังไงคะ - อีกอย่างฟูไม่เต็มขอบพิมพ์ อยู่แค่ครึ่งพิมพ์เ
สมาชิกหมายเลข 1688035
เค้กช็อคหน้านิ่ม เค้กชาไทย เค้กนมเย็นไม่ต้องแช่เย็นได้มั้ยคะ
รับออเดอร์ snack box มาเยอะว่าจะทำเค้กช็อคหน้านิ่ม เค้กชาไทย เค้กนมเย็นไป ทำกลางคืนส่งเช้าใช้เบรคเช้ากับบ่าย ไม่ต้องแช่เย็นได้มั้ยคะ พี่ท่านไหนเคยทำบ้าง
สิ่งที่อยู่นอกใจ
แผ่นใสที่ใช่ราดเค้กช็อคหน้านิ่ม
อยากทราบว่าแผ่นพลาสติกใสๆที่เอาไว้พันเวลาราดช็อคหน้านิ่มหาซื้อได้จากที่ไหนคะ มันเป็นแบบที่ใช้ทำขนมโดยเฉพาะ หรือแผ่นใสปกรายงาน สมมุติถ้าเป็นที่ใช้กับปกรายงาน คือขนาดมันจะเท่า A4 เราคิดว่าไม่น่าจะพันเ
ชอบกินเผือก
สอบถามเกี่ยวกับเค้กช็อคหน้านิ่มค่ะ
เราสามารถเอาช็อคโกแลตโค้ทติ้งราดทับหน้านิ่มได้มั้ยคะ จะเละมั้ย ถ้าได้หน้าโค้ทติ้งขณะราดควรมีความร้อนขนาดไหนคะ จะทำเค้กช็อคแบบหน้าหนาๆ แล้วเอาช็อคโกแลตยี่ห้อต่างๆมาโรยหน้าแต่งอะค่ะ
Fonn PP.
เค้กช็อคหน้านิ่ม
อยากทราบเทคนิควิธีลงลายบนเค้กหน้านิ่มเพราะยังทำไม่เก่งเลยค่ะ
paipan
ช๊อคโกแลตหน้านิ่ม สูตร chef umim ค่ะ
ลองทำครั้งแรก อร่อยมากกกค่ะ แต่อบไฟบนล่าง แล้วเค้กปูด แตก เตาเราไม่มีไฟล่างอย่างด้วยเดียว เวลาแต่งหน้าเลยเลยคว่ำด้านที่ปูดลง แล้วใส่หน้านิ่มไปเยอะ ๆ ช่วยได้เหมือนกันค่ะ ^^
Heng Heng Heng
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
หน้าช็อคหน้านิ่มเก็บไว้ใช้ครั้งต่อไปได้มั้ยคะ