สงสัยเรื่องคุณภาพของหัว/หางนมผงที่แบ่งขายตามร้านขายอุปกรณ์และวัตถุดิบเบเกอรี่ค่ะว่ามันดีมั้ยและเป็นนมผงจากที่ไหน ในหรือต่างประเทศคะ เพราะราคาก็ถูกกว่าพวกนมผงเด็กตามห้างเยอะ และถ้าจะซื้อนมผงเด็กตามห้างมาใช้ทำขนมขาย มียี่ห้อไหนแนะนำบ้างมั้ยคะ หรือจะเป็นนมผงจากที่อื่นก็ได้ที่จะไม่ทำให้ต้นทุนขนมสูงเกินไปค่ะ
หัว/หางนมผงที่ขายตามร้านขายอุปกรณ์วัตถุดิบเบเกอรี่