หมักไก่ไม่ให้เนื้อเปื่อย นุ่มเกิน ต้องทำยังๆไงครับ

กระทู้คำถาม
หมักไก่ไม่ให้เนื้อเปื่อย นุ่มเกิน ต้องทำยังๆไงครับ พอดีลองทำบาบีคิวครับ เเต่พอหมักไก่ไว้ เเล้วเอามาย่างปรากฏว่า เนื้อเปื่อย ยุ้ย นุ่มเกินครับ
มีสูตรใหนที่ไม่ทำให้เนื้อยเปื่อยมั้งครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่