รบกวนพี่ๆห้อง Pantip ที่น่ารัก ติดตามมานานแล้วค่ะ ชอบมากในห้องก้นครัว ไปเรียนเบเกอรี่มาแต่ยังไม่มีเตาอบ อยากได้แบบทำขายได้เลยค่ะ
(ซื้อทีเดียวเลยค่ะ คุณสามีเค้าว่างั้น 555) ดูแบบแก๊สควบคุมด้วยไฟฟ้า และ แบบแก๊สธรรมดาค่ะ มี plan จะขายเบเกอรี่ เช่น เค็ก ขนมปัง คุกกี้ ดูๆไว้จะเป็นเครื่องของไต้หวัน(จีน)เพราะราคาถูกหน่อย (ถูกกว่าพี่ ก )แต่ไม่รู้ว่าใช้ดีไม่ดีอย่างไรตามภาพเลยค่ะ
ส่วนเครื่องผสมอาหารดู Kithcen Aid Pro 600 ไว้ด้วย (ขออนุญาติยืมรูปทางเว็บมา) ใช้ดีไม่ดีเป็นอย่างไรบ้างคะ กำลังตัดสินใจว่าจะเลือกแบบไหนดี เลยอยากขอความกรุณาพี่ๆห้องก้นครัวช่วยแนะนำ หรือ ร่วมแชร์ความคิดเห็นหน่อยนะคะ
ขอบคุณมากๆค่ะ
ขอคำแนะนำเรื่องเตาอบ และ เครื่องตีไข่ KitchenAid ด้วยค่ะ
ส่วนเครื่องผสมอาหารดู Kithcen Aid Pro 600 ไว้ด้วย (ขออนุญาติยืมรูปทางเว็บมา) ใช้ดีไม่ดีเป็นอย่างไรบ้างคะ กำลังตัดสินใจว่าจะเลือกแบบไหนดี เลยอยากขอความกรุณาพี่ๆห้องก้นครัวช่วยแนะนำ หรือ ร่วมแชร์ความคิดเห็นหน่อยนะคะ
ขอบคุณมากๆค่ะ