ขอคำแนะนำเรื่องเตาอบ และ เครื่องตีไข่ KitchenAid ด้วยค่ะ

รบกวนพี่ๆห้อง Pantip ที่น่ารัก ติดตามมานานแล้วค่ะ ชอบมากในห้องก้นครัว ไปเรียนเบเกอรี่มาแต่ยังไม่มีเตาอบ อยากได้แบบทำขายได้เลยค่ะ pompom (ซื้อทีเดียวเลยค่ะ คุณสามีเค้าว่างั้น 555) ดูแบบแก๊สควบคุมด้วยไฟฟ้า และ แบบแก๊สธรรมดาค่ะ มี plan จะขายเบเกอรี่ เช่น เค็ก ขนมปัง คุกกี้ ดูๆไว้จะเป็นเครื่องของไต้หวัน(จีน)เพราะราคาถูกหน่อย (ถูกกว่าพี่ ก )แต่ไม่รู้ว่าใช้ดีไม่ดีอย่างไรตามภาพเลยค่ะ


ส่วนเครื่องผสมอาหารดู Kithcen Aid Pro 600 ไว้ด้วย (ขออนุญาติยืมรูปทางเว็บมา) ใช้ดีไม่ดีเป็นอย่างไรบ้างคะ กำลังตัดสินใจว่าจะเลือกแบบไหนดี เลยอยากขอความกรุณาพี่ๆห้องก้นครัวช่วยแนะนำ หรือ ร่วมแชร์ความคิดเห็นหน่อยนะคะ
ขอบคุณมากๆค่ะ  พาพันขอบคุณ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่