ท่านใดมีความรู้เกี่ยวกับการคั่วเกาลัด ขายเกาลัด บ้างคะ

เพื่อนฝากถามน่ะค่ะ เธอจะเริ่มขายเกาลัด อยากทราบถึงการทำ การขาย อุปสรรค ในการขายเกาลัดน่ะค่ะ
1) ซื้อมากระสอบละ 50 กก. เกาลัดสามารถเก็บได้นานแค่ไหน ต้องเข้าตู้เย็นหรือเปล่า เก็บอย่างไรคะ
2) คั่วเสร็จแล้วน้ำหนักเกาลัดจะหายไปเยอะไหมคะ จะได้คิดค่าตันทุนถูก
3) ปัญหาของการขายเกาลัดมีอะไรบ้าง
4) ถ้าท่านใดมีข้อเสนอแนะอย่างอื่น เชิญเม้นได้เลยค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่