เพื่อนฝากถามน่ะค่ะ เธอจะเริ่มขายเกาลัด อยากทราบถึงการทำ การขาย อุปสรรค ในการขายเกาลัดน่ะค่ะ
1) ซื้อมากระสอบละ 50 กก. เกาลัดสามารถเก็บได้นานแค่ไหน ต้องเข้าตู้เย็นหรือเปล่า เก็บอย่างไรคะ
2) คั่วเสร็จแล้วน้ำหนักเกาลัดจะหายไปเยอะไหมคะ จะได้คิดค่าตันทุนถูก
3) ปัญหาของการขายเกาลัดมีอะไรบ้าง
4) ถ้าท่านใดมีข้อเสนอแนะอย่างอื่น เชิญเม้นได้เลยค่ะ
ขอบพระคุณค่ะ
ท่านใดมีความรู้เกี่ยวกับการคั่วเกาลัด ขายเกาลัด บ้างคะ
1) ซื้อมากระสอบละ 50 กก. เกาลัดสามารถเก็บได้นานแค่ไหน ต้องเข้าตู้เย็นหรือเปล่า เก็บอย่างไรคะ
2) คั่วเสร็จแล้วน้ำหนักเกาลัดจะหายไปเยอะไหมคะ จะได้คิดค่าตันทุนถูก
3) ปัญหาของการขายเกาลัดมีอะไรบ้าง
4) ถ้าท่านใดมีข้อเสนอแนะอย่างอื่น เชิญเม้นได้เลยค่ะ
ขอบพระคุณค่ะ