ช่วยด้วย มาการองก้นไม่สุกซักที~~

กระทู้คำถาม
ลองอบที่อุณหภูมิ 140 องศา 13 นาทีแล้วค่ะ
พอเอาออกมาแกะไม่ได้เลยก้นแฉะ
แต่ตัว shell มันกำลังดีแล้วนะ ไม่แข็งไป
เลยเอาเข้าอบต่ออีกเป็นสิบนาที
เอาออกมาก้อยังไม่สุกเลย หน้าหมองอีก
ขอคำแนะนำด้วยค่ะ TT

หายนะจริงงงงร้องไห้ร้องไห้ร้องไห้



via Pantip Talk
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่