มีข้าวโพดต้มเยอะเลย แต่แก่มาก กินไม่อร่อย เอาไปทำเมนูอะไรได้บ้างครับ

กระทู้คำถาม
ข้าวโพดสีเหลืองๆ น่ะครับ ต้มสุกเป็นข้าวโพดต้มแล้ว กินแล้วมันเป็นข้าวโพดแก่ซะงั้น(ดูไม่เป็นครับว่าอ่อน/แก่ ต้องกินถึงรู้)

ไม่อร่อยเลย ไม่หอม ไม่นุ่มไม่เต่ง รสสัมผัสแข็งๆ ดูเป็นแป้งๆ คงกินแบบข้าวโพดต้มธรรมดาไม่ได้เเล้ว เปลี่ยนเป็นเมนูอะไรดีครับ คาว/หวาน? ขอไอเดียหน่อยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่