****เกี่ยวกับโดนัทจิ๋ว****รสชาด และการค้า

สวัสดีค่ะ เข้าเรื่องเลยแล้วกัน คือตอนนี้เราทำงานประจำค่ะ ตอนเย็นเราอยากหารายได้เสริม

ตอนแรกขายไอติมทอดมาได้เดือนนึงแล้วค่ะ ขายได้เรื่อยๆ นะคะ แต่มีต้นทุนสูงมากเรื่องน้ำแข็งแห้ง

สั่ง 5 โล 35*5  175 บาท ถือว่าแพงใช้ได้เลย เพราะขายได้แต่ก็หักต้นทุนหมด


ทีนี้เราเลยอยากเปลี่ยนแนวว่าจะมาทำโดนัทจิ๋วขายค่ะ ซึ่งตอนนี้ร่างแผนไว้หมดแล้ว เลยอยากรบกวน พี่น้องห้องก้นครัว ถามสักสามสี่ข้อนะคะ

1. สูตรโดนัทจิ๋ว (วาฟเฟิลโดนัท) สูตรไหนอร่อยมีใครแนะนำบ้างได้ไหมคะ (เราขายอยู่แถว มช. ค่ะ)

2. เวลาผสมแป้งแล้ว จะเก็บไว้ในตู้เย็นได้นานเท่าไหร่ (กะทำแป้งตอนเช้าก่อนไปทำงาน เลิกงานมาขายค่ะ)

3. การนำแป้งที่ผสมแล้วไปขาย จะต้องใส่กระติกน้ำแข็งไว้ไหม /หรือว่ารักษาแป้งยังไงให้คุณภาพดี

4. จำเป็นไหมที่ต้องซื้อเครื่องตีแป้ง (ไม่รู้เรียกถูกหรือเปล่า)  หรือใครจะแนะนำอะไรได้มากกว่านี้ค่ะ

5. (ขอแถมอีกข้อนึงนะคะ) อยากแนะนำอะไรเกี่ยวกับร้านให้เรายินดีรับฟังนะคะ สมมติถ้าคุณเป็นลูกค้า อยากได้โดนัทจิ๋วแบบไหน (กี่ไส้ ราคา ความหอม ความนุ่ม ฯลฯ)







ขอบคุณมาก ๆค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่