ทำอย่างไร ให้กระหรี่พัฟ กรอบได้นาน ???



หลังจากที่วนเวียนดูสูตรกระหรี่พัฟใน pantip อยู่นาน ตัดสินใจทำ ออกมาได้สมใจ

ไส้อร่อยมากค่ะ เพื่อนบ้านชมทุกบ้าน หน้าคนทำบานเต็มซอย แต่มีปัญหาอยู่ว่า มันกรอบได้ไม่นาน

ลองทอดตอน 5 โมงเย็น แล้วเก็บใส่กล่อง มาดูตอนเช้า เหี่ยวค่ะ นิ่มไม่เหลือความกรอบเลย

สูตรแป้งก็ใช้น้ำเย็นจัด น้ำปูนใส ไส้ผัดจนแห้ง แต่ว่ารีดแป้งบางเพราะว่าอยากกินไส้เยอะๆ แหะๆ ^_^

อยากถามผู้รู้ว่าทำอย่างไรให้กรอบได้นาน เห็นบางท่านในเว็บบอกว่ากรอบได้ถึงสามวัน

แต่ไม่ได้บอกเคล็ดลับ  ท่านผู้รู้ช่วยหน่อยนะคะ อยากทำไปฝากญาติ ตจว. แต่ถ้าเอาไปแล้วไม่กรอบ

เสียหน้าแย่เลย แงๆๆๆๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่